https://analytics.google.com/analytics/web/provision/#/provision

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยโฉม ORA Grand Cat ครั้งแรกในไทย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยโฉม ORA Grand Cat ครั้งแรกในไทย
เปิดตัว ORA Good Cat 500 PRO กับเฉดสีใหม่ พร้อมเปิดจองสิทธิในราคาใหม่อีก 2,000 คัน ร่วมด้วย New HAVAL H6 HEV และ TANK 500 HEV และยนตรกรรมอัจฉริยะหลากหลายรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39

 

กรุงเทพฯ - 30 พฤศจิกายน 2565 - เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการยานยนต์ไทยส่งท้ายปีในฐานะบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) จัดทัพยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยร่วมแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 (The 39th Thailand International Motor Expo 2022) ชูแนวคิด “GWM Light the Future” สะท้อนความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย (xEV Leader) ด้วยไฮไลท์พิเศษมากมาย อาทิ การเผยโฉม ORA Grand Cat ครั้งแรกในไทย การเปิดตัว ORA Good Cat 500 PRO รุ่นย่อยใหม่ของเจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจมหาชนที่มาพร้อมสีใหม่ Pistachio Green พร้อมเปิดให้จองสิทธิ ORA Good Cat ในราคาใหม่ ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 ธันวาคม 2565สำหรับการส่งมอบรถยนต์รอบใหม่จำนวน 2,000 คัน การเปิดตัว New HAVAL H6 Hybrid SUV โฉมใหม่ ที่หรูหรายิ่งขึ้น และการกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งของรถยนต์เอสยูวีออฟโรดสุดหรูสำหรับนักขับขี่สายลุย TANK 500 HEV พร้อมด้วยการจัดแสดงทัพรถยนต์ยอดนิยมอีกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV, HAVAL H6 Hybrid SUV, HAVAL JOLION Hybrid SUV, ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT รวมไปถึงเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะสุดล้ำ ข้อเสนอสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์ ตลอดจนกิจกรรมสนุกๆ มากมายภายในบูท เกรท วอลล์ มอเตอร์

 

มร. เอลเลียต จาง ประธาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาเซียน กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ยึดมั่นในกลยุทธ์หลักด้านการสร้างความแตกต่างโดยได้สร้างสรรค์และส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพ ประสบการณ์ใหม่ๆ รวมทั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยให้กับผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวรถยนต์พลังงานใหม่ 5 รุ่น จาก 2 แบรนด์และ 3 ซีรีส์เข้าสู่ตลาดประเทศไทย การันตีด้วยจำนวนผู้ใช้งานรถยนต์ของเรามากกว่า 13,000 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง HAVAL H6 Hybrid SUV และเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ที่ครองอันดับหนึ่งในแต่ละเซ็กเมนต์ได้อย่างเหนียวแน่น ไม่เพียงเท่านั้น เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังให้ความสำคัญกับการยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง (User-centric) เพื่อที่จะเป็นแบรนด์ของผู้ใช้อย่างแท้จริง โดยในประเทศไทยเราได้เปิดบริการ GWM Experience Center แห่งแรกในตลาดต่างประเทศสำหรับจัดกิจกรรมพิเศษ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้มาใช้บริการ รวมถึงจัดตั้ง GWM User Committee เพื่อแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญกับการรับฟังและการเคารพต่อความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ เรามีผู้ใช้งาน GWM Application มากกว่า 130,000 ราย และมีผู้ติดตามข่าวสารบนโซเชียลมีเดียของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ รวมมากกว่า 1 ล้านคนอีกด้วย นับเป็นแบรนด์ที่มีจำนวนผู้ติดตามในแพลตฟอร์มออนไลน์เติบโตรวดเร็วที่สุดของวงการยานยนต์ไทยในขณะนี้”

 

“ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสถานีอัดประจุไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station และการขยายสถานีชาร์จประจุไฟฟ้าแบบชาร์จเร็วให้ได้ทั้งสิ้น 55 แห่งทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ ควบคู่ไปกับการพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อเพื่อเชื่อมโยงแผนที่โครงข่ายสถานีอัดประจุไฟฟ้าสาธารณะมาอยู่ในแผนที่การชาร์จใน GWM Application ครอบคลุมไปแล้วกว่า 70% ยิ่งไปกว่านั้น เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้รับเกียรติในฐานะพันธมิตรด้านโมบิลิตี้และโลจิสติกส์ของการประชุมเอเปคเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับคณะผู้แทนจากเขตเศรษฐกิจเอเปคตลอดระยะเวลาจัดการประชุมในประเทศไทยอีกด้วย ที่สำคัญ ในวันนี้ เรามีความยินดีที่ได้ให้การต้อนรับสมาชิกใหม่ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่าง TANK 500 HEV รถยนต์รุ่นแรกจากแบรนด์ TANK ซึ่งเป็นเอสยูวีออฟโรดขนาดใหญ่ที่มาพร้อมรูปลักษณ์และดีไซน์ระดับพรีเมียม ผสมผสานความสง่างามเข้ากับห้องโดยสารที่กว้างขวาง การตกแต่งภายในที่ทันสมัยและหรูหรา และสมรรถนะอันทรงพลังไว้อย่างลงตัว พร้อมตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆ มิติ และจะเข้ามาสร้างนิยามใหม่ให้กับตลาดรถยนต์ออฟโรดขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นอน” มร. เอลเลียต กล่าวเสริม

 

ด้าน นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “​เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า พร้อมยึดแนวคิดการรับฟังเสียงผู้บริโภคและการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าเป็นหัวใจหลักของการดำเนินงาน โดยในปี 2566 เป็นต้นไป เรามีพันธกิจที่จะนำรถยนต์อีก 4 รุ่นเข้ามาสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย อัจฉริยะ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับตลาดเมืองไทย ซึ่งเราขอรับรองว่าจะเป็นที่ถูกตาต้องใจแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้ เราได้นำผลิตภัณฑ์ยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำมากมายมาจัดแสดงให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ประเดิมด้วย ORA Grand Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้าพรีเมียมคูเป้รุ่นแรกจากแบรนด์ ORA มาปรากฏโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมสะกดทุกสายตาในงานด้วยดีไซน์โดดเด่น หรูหรา ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและสมรรถนะเหนือระดับ ตามด้วย ORA Good Cat 500 PRO อีกหนึ่งรุ่นย่อยของเจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ขวัญใจมหาชน ที่ยังคงอัดแน่นด้วยนวัตกรรมสำหรับทุกการขับขี่ พร้อมเปิดตัวสีใหม่สไตล์รักษ์โลกอย่างสีเขียว Pistachio Green นอกจากนี้ สำหรับคำสั่งจอง ORA Good Cat ที่เรามีอยู่ในขณะนี้ เรามีรถอยู่ในประเทศไทยทั้งหมดแล้วและพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าภายในปีนี้อย่างแน่นอน และสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยการกลับมาของ ORA Good Cat เราจะมีการเปิดให้จองสิทธิในราคาใหม่ สำหรับการส่งมอบรถยนต์รอบใหม่จำนวน 2,000 คัน ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ถึง 31 ธันวาคม 2565 ซึ่งเราคาดว่าจะส่งมอบรถทั้งหมดได้ภายใน 31 มีนาคม 2566 ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์คือ New HAVAL H6 Hybrid SUV โฉมใหม่ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์หรูหรายิ่งกว่าที่เคย พร้อมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยและฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีขบวนพาเหรดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมอื่นๆ จากแบรนด์ HAVAL และ ORA ที่กวาดยอดขยายถล่มทลายในประเทศไทยมาจัดแสดงอย่างครบครัน ทั้ง All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV, HAVAL JOLION Hybrid SUV, ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT รถยนต์ทุกรุ่นที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ไม่เพียงจะสร้างสีสันความคึกคักให้กับงาน แต่ยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นและการเดินหน้าเต็มกำลังของเกรท วอลล์ มอเตอร์ เพื่อขับเคลื่อนให้ประเทศไทยได้เข้าสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ”

 

การอวดโฉมครั้งแรกในประเทศไทยของ ORA Grand Cat

ครั้งแรกในประเทศไทยกับการปรากฏโฉมอย่างเป็นทางการของ ORA Grand Cat เจ้าเหมียวพรีเมียมคูเป้ไฟฟ้า 100% รุ่นแรกจากแบรนด์ ORA ซึ่งโดดยิ่งกว่าที่เคยในทุกๆ มิติทั้งดีไซน์สปอร์ตอันโฉบเฉี่ยวเร้าใจ สมรรถนะเหนือระดับเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน นวัตกรรมและเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยสูงสุด โดยมาพร้อมระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อด้วยมอเตอร์ขับเคลื่อน 2 ตัว มอบพละกำลังสูงสุดถึง 408 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 680 นิวตันเมตร ทำความเร็วระหว่าง 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.3 วินาที และวิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 550 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ (ตามมาตรฐาน NEDC) รูปลักษณ์ภายนอกสง่างามสะกดทุกสายตากับความหรูหราและทันสมัยด้วยหลังคากระจก (Glass Roof) กระจังหน้าพร้อมระบบ Active Air Intake (Active Air Inlet Grille) สปอยเลอร์หลังไฟฟ้า (Electric Rear Spoiler) พร้อมเสียงท่อไอเสียสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความสปอร์ตในการขับขี่ (Exhaust Synthetic Noise) นอกจากนี้ ORA Grand Cat ยังมาพร้อมระบบนำทางอัจฉริยะ ORA Autopilot 3.0 เซ็นเซอร์รอบคันถึง 28 จุด และเรดาร์อัลตราโซนิก 12 ตัว เพื่อยกระดับความอัจฉริยะของการขับขี่ไปอีกขั้น ภายในดูเรียบหรูด้วยจอ Multimedia Touch Screen ขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว พร้อมลำโพง Infinity 11 ตัวและแอมพลิไฟเออร์แยกอิสระ เบาะคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า พร้อมระบบคูลลิ่งและนวดไฟฟ้า อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างครบครัน

Visitors: 4,080,129