https://analytics.google.com/analytics/web/provision/#/provision

XCMG by OCR จัดงานยิ่งใหญ่ ยืนหนึ่งเครื่องจักรหนักพลังงานไฟฟ้าตั้งเป้าเป็นผู้จัดจำหน่ายเบอร์ 1 ของไทย

นายสิรภพ ตันติธรรม กรรมการ บริษัท โอ.ซี.อาร์ จํากัด ได้จัดงาน “มหกรรมเครื่องจักรหนัก พลังงานไฟฟ้าแห่งปี XCMG EV EXPO 2022” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ภายในศูนย์บริการ โอ.ซี.อาร์. จังหวัดชลบุรี ขนาดพื้นที่กว่า 60 ไร่

โดยภายในงานได้มีการยกทัพเครื่องจักรพลังงานไฟฟ้ามาจัดแสดงในงาน เช่น รถตักไฟฟ้านวัตกรรมไร้เกียร์, รถดัมพ์เหมืองไฟฟ้า รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดในตลาดไทย ซึ่งในปีหน้าจะมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอื่น ๆ เข้ามาทำการตลาด อาทิ รถโม่คอนกรีตไฟฟ้าและรถบรรทุกไฟฟ้า ทั้งนี้บริษัท OCR ดําเนินธุรกิจโดยยึดความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้งเสมอมา เราตั้งใจนําผลิตภัณฑ์ที่ดี และการบริการที่น่าประทับใจมาให้กับลูกค้าทุกท่าน

นายสิรภพ ตันติธรรม ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “จนถึงวันนี้ OCR และ XCMG ได้เดินทางร่วมกันมากว่า 17 ปี โดยตลอด 17 ปีที่ผ่านมา OCR เป็นดีลเลอร์ TOP 10 ของ XCMG และได้มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาโดยตลอด ที่ผ่านมา แบรนด์ XCMG ก็เป็นแบรนด์อันดับ 3 ของโลกในปัจจุบัน ซึ่งบุคคลพิเศษมากๆ ที่ทำให้เกิดงานนี้ได้คือ คุณพ่อของผม ซึ่งผมได้เรียนรู้อะไรมากมายจากคุณพ่อ ด้วยความมุมานะและความรับผิดชอบในด้านต่าง ๆ จากรากฐานนี้จะทำให้ดีขึ้น และพัฒนาในก้าวต่อ ๆ ไปให้ดียิ่งขึ้นครับ”

โดยการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี อดีตรองนายกรัฐมนตรี MR. Gan Xin Ting Vice General Manager XCMG Machinery และทีมบริหารจากบริษัท XCMG ประเทศจีน รวมถึงตัวแทนขายของบริษัท OCR ที่เป็นบุคคลสําคัญในการทําให้ XCMG THAILAND by OCR ในเมืองไทย เจริญรุ่งเรืองก้าวสู่ความเป็นที่ 1ในธุรกิจนี้ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้

ภายในงานนอกจากมีการจัดมหกรรมเครื่องจักรหนัก พลังงานไฟฟ้าแห่งปี XCMG EV EXPO 2022 แล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ

- การแข่งขัน XCMG Wheel Loader Heroes Competition ศึกชิงแชมป์เพื่อค้นหายอดนักตักของประเทศไทยและการอบรมแข่งขันขับรถตักล้อยาง ครั้งแรกของไทยอีกด้วย

- พิธีเปิดตัวและส่งมอบรถตัก XCMG คันที่ 10,000 (รุ่นพิเศษ) ที่จําหน่ายโดย OCR

- รวมถึงความพิเศษสุด ๆ กับการจับมอบโชคที่มีมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

- รางวัลรถตักล้อยาง LW160FV มูลค่า 750,000 บาท

- รางวัลทองคําแท่งหนัก 1 บาท อีก 15 รางวัล

นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้รับความสนุกสุดมันส์ไปกับการแสดงมินิคอนเสิร์ต จาก 2 ศิลปินชื่อดัง เจ เจตริน และ เต๋า The voice ถือได้ว่าเป็นงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ของ XCMG by OCR ที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ

 

Visitors: 4,080,122