กล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam M500 กล้องอัจฉริยะนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ใช้รถยนต์

กล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam M500 กล้องอัจฉริยะนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ใช้รถยนต์

สำหรับผู้ที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์อยู่ไม่ควรพลาดกล้องติดรถยนต์แห่งนวัตกรรมตัวใหม่อย่างกล้องอัจฉริยะ 70mai Dash Cam M500

เริ่มด้วยสิ่งที่มีมาในตัวสินค้าคือ ไฟล์ภาพระดับ 1944P ทำให้ภาพออกมาคมชัด วีดีโอในระดับ HD ภาพคมชัดแม้มองในที่มืด หรือแสงน้อย ด้วยความละเอียด 2592x1944 พร้อมเลนส์ wide ที่มีความกว้างให้ถึง 170° ซึ่งมากกว่ารุ่นเดิม ทำให้รับภาพกับมุมมองที่กว้างกว่าเดิม สำหรับ 70mai Dash Cam M500 มีทั้ง WiFi และ GPS ติดมาด้วย ส่วนตัวเลนส์ใช้ FOV / F2.0 ตัวสินค้ามีขนาด 106×315×30 mm ไม่เหมือนรุ่นอื่นๆ ทำให้ดูดีทันสมัยมากยิ่งขึ้น 

70mai Dash Cam M500 สามารถเฝ้าระวังขณะจอดรถตลอด 24 ชั่วโมง และในขณะที่จอดรถไว้ ระบบ G-sensor ก็จะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อมีการกระแทกสั่นแบบทันทีทันใดและหรือเก็บภาพหลักฐานที่สำคัญสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หากมีการบันทึกวีดีโอฉุกเฉิน จะมีการแจ้งเตือนทันทีด้วยเสียงหลังจากกลับมาใช้รถและเปิดใช้งานกล้อง วีดีโอจะถูกล็อคเก็บโดยอัตโนมัติในโฟลเดอร์ไฟล์ฉุกเฉิน เพื่อป้องกันการบันทึกทับวิดีโอ และสามารถบันทึกภาพในช่วงทุกๆ 30 นาที บีบอัดเป็นฟุตเทจเป็นช่วงเวลา 1 นาที ช่วยประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูล 70mai Hardwire Kit เป็นชุดสายไฟ สำหรับต่อกล้องกับแบตเตอรี่รถยนต์เพื่อบันทึกตลอด 24 ชั่วโมง แยกจำหน่าย (ไม่รวมในแพ็กเกจ) ซึ่งสามารถจ่ายไฟให้กล้องติดรถยนต์เพื่อทำงานต่อในขณะที่รถจอดอยู่)

เรามาดูว่าในกล่องกล้องติดรถยนต์ 70mai Dash Cam M500 มีอะไรบ้าง สิ่งที่ให้มา มีสายไฟ 1ชุด ที่ชาร์จในรถ USB 1 ชุด แท่นยึดจับกล้องติดรถยนต์ 1 ชุดสติกเกอร์สุญญากาศ 2 ชุด ตัวช่วยเก็บสายไฟ 1 ชิ้น เทปกาวยึดติดตัวกล้องกับกระจกรถสติ๊กเกอร์กาว 2 ชุด (ติดมากับฐานแล้ว) คู่มือผู้ใช้ 1 เล่ม

สำหรับวิธีการติดตั้งในรถยนต์ ทำความสะอาดกระจกหน้ารถติดสติกเกอร์สุญญากาศบริเวณด้านหน้ากระจกรถ รีดฟองอากาศออกให้หมด ใส่ตัวกล้องเข้ากับแท่นยึดเข้าไปในโครงยึด โดยให้พอร์ตจ่ายไฟหันเข้าหาด้านในจนกว่าจะได้ยินเสียงคลิก จากนั้นติดตั้งตัวกล้องให้เรียบร้อยให้ตำแหน่งหน้าจอตรงกับหน้ารถ ต่อสายไฟเข้ากับพอร์ตจ่ายไฟ Type-C ของกล้องติดรถยนต์ เช็คสายไฟเพื่อให้แน่ใจว่าเชื่อมต่อดีแล้ว ใช้ตัวเก็บสายไฟที่ให้มาเก็บสายไฟไว้ใต้แผ่นบุหลังคารถและซีลยาง 

การปรับมุมการมองเห็นต้องเชื่อมต่อตัวกล้องติดรถยนต์กับแอปฯ70mai โดยทำตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้ เปิดกล้องติดรถยนต์และปรับมุมกล้องตาม preview บนหน้าจอแอปฯเพื่อให้แน่ใจว่ากล้องหันไปทางด้านหน้าของรถหรือปรับตามมุมมองที่ต้องการ

 

สำหรับ 70mai Dash Cam M500 เมื่อเชื่อมต่อ WiFi Bluetooth จะสามารถดูภาพแบบ real-time หรือดูภาพและย้อนหลังผ่านแอปฯได้ ไม่ว่าคุณจะจอดรถไว้ที่ไหน ก็จะเตือนเมื่อมีคนเดินผ่านในระยะที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม./ชม. ตรวจเช็คลมยาง ควบคุมและแชร์ข้อมูลผ่านมือถือ (ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมแยกต่างหาก)

วิธีใช้ฟังก์ชั่นปุ่มกด
กดปุ่มเปิด/ปิด หนึ่งครั้ง เพื่อเปิดอุปกรณ์
หลังเปิดอุปกรณ์แล้ว กดปุ่มเปิด/ปิดหนึ่งครั้งเพื่อ เปิด/ปิด Wi-Fi
กด 4 ครั้งติดต่อกันเพื่อ ฟอร์แมตการ์ดหน่วยความจำในตัว
กด 5 ครั้งติดต่อกันเพื่อ รีเซ็ตเป็นการตั้งค่าจากโรงงาน
และกดค้างไว้ 3 วินาทีเพื่อ ปิดอุปกรณ์

วิธีรับคำขอเชื่อมต่อให้กดหนึ่งครั้งเพื่อยืนยันการอนุญาตการเชื่อมต่อ ระหว่างดำเนินการ กดค้างทิ้งไว้15 วินาทีเพื่อบังคับปิดเครื่อง

พื้นที่เก็บข้อมูลในตัว eMMC 5.1 มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ไม่ต้องซื้อและใส่ SD-Card เพิ่มเติม

 70mai Dash Cam M500 มาพร้อมระบบช่วยด้านการขับขั้นสูง ADAS ซึ่งสามารถตรวจจับสิ่งรอบตัวและยังเตือนคุณในปัญหาด้านความปลอดภัยผ่านการเตือนด้วยเสียงแบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ เมื่อเชื่อมผ่านแอปฯ 70mai แล้ว ยังสามารถติดตามความดันยางรถยนต์ทุกที่ทุกเวลาด้วย(ต้องมีอุปกรณ์เสริม มีแยกจำหน่าย)ข้อมูลต่างๆ ยังสามารถดาวน์โหลดหรือแชร์ไปโซเชียลได้ด้วย 

70mai Dash Cam M500 ถือว่าเป็นผู้ช่วยที่ดีและคุ้มค่าระหว่างการขับขี่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน 70mai official store ใน Shopee หรือ ส่วนผู้ที่สนใจอยากไปเลือกดูสินค้าที่ร้าน ก็สามารถเดินทางไปร้านค้า COM7ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ 

BaNANA สาขา เซ็นทรัลพระรามเก้า, BaNANA สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และBb BEYOND D-BOX สาขา Mega Bangna เป็นต้น สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ร้าน 70mai official store ลิ้งค์สั่งซื้อ https://bit.ly/3BtmosS รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

 

Visitors: 3,968,001