“Bridgestone Alenza H/L 33” ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางล้อมาตรฐาน สำหรับ The all-new Honda HR-V e:HEV รถสปอร์ตพรีเมียมเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบ

The all-new Honda HR-V e:HEV และ Bridgestone Alenza H/L 33

• ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33” ได้รับความไว้วางใจจาก Honda ให้เป็นยางล้อมาตรฐานติดตั้งใน “The all-new Honda HR-V e:HEV”
• ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33”
จึงตอบโจทย์ด้วยประสิทธิภาพของการเบรกที่เหนือชั้นเพื่อทุกการขับขี่ ช่วยยืดอายุการใช้งาน
ได้ยาวนาน และช่วยให้การยึดเกาะบนถนนเปียกและถนนแห้งได้ดีเยี่ยม
• “The all-new Honda HR-V e:HEV” มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564
[กรุงเทพฯ] (9 ธันวาคม 2564) - บริษัท ไทยบริดจสโตน จํากัด ผู้นำด้านการส่งมอบโซลูชั่นการเดินทาง
อย่างยั่งยืน เผยว่า ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33” ยางสำหรับติดตั้งในรถยนต์ SUV ที่มาพร้อมสมรรถนะความนุ่มนวลเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ได้เหนือระดับ ช่วยให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ โดยได้รับเลือกให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับรถสปอร์ตพรีเมียมเอสยูวีที่สมบูรณ์แบบ
“The all-new Honda HR-V e:HEV” ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564
Honda เลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33” โดยใช้ยางขนาดขอบ 17 และ 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งใน “The all-new Honda HR-V e:HEV” ซึ่งผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33” ถูกพัฒนาขึ้น
ด้วยการออกแบบหน้ายางให้นุ่มเงียบมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ที่สบายและนุ่มนวลตลอดการเดินทาง

 

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33”
ด้วยเทคโนโลยี ‘’Nano Pro-Tech’’ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนในดอกยางและโครงสร้างบล็อกดอกยาง ช่วยให้การยึดเกาะบนถนนเปียกได้ดีเยี่ยมและช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้โครงสร้างบล็อกดอกยางที่ออกแบบมาเป็นพิเศษยังช่วยควบคุมประสิทธิภาพของการเบรกและควบคุมการตอบสนองในขณะขับขี่
ทั้งยังช่วยเสริมความนุ่มนวลและเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ได้ดีเยี่ยม เพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่
ได้อย่างเหนือชั้นในทุกเส้นทางทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคล่องตัวสำหรับรถ SUV
สุดหรู

 

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Alenza H/L 33” สำหรับรถ “The all-new Honda HR-V e:HEV”

Bridgestone Alenza H/L 33


คุณสมบัติเด่นของรถ “The all-new Honda HR-V e:HEV”


The all-new Honda HR-V e:HEV และ Bridgestone Alenza H/L 33

“The all-new Honda HR-V e:HEV” มาพร้อมระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ Honda SENSING ที่มีในทุกรุ่นย่อย พร้อมฟังก์ชันล้ำสมัยระดับพรีเมียม ให้ชีวิตไปข้างหน้า ด้วยพลังของวันนี้ตามคอนเซ็ปต์ “Life always progresses” ยนตรกรรมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม โดดเด่นในทุกมิติการออกแบบ สะกดทุกสายตา ภายในเน้นการออกแบบให้ชีวิตสมาร์ทยิ่งขึ้นเชื่อมต่อทุกฟังก์ชันด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับระบบช่วยควบคุมการยึดเกาะถนนได้อย่างเหนือชั้น ช่วยประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดย The all-new Honda HR-V e:HEV มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย คือ e:HEV E, e:HEV EL และ e:HEV RS

 

มร. ชิเกะโฮะ คุมาโนะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด กล่าวว่า“บริดจสโตนภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ ‘Bridgestone Alenza H/L 33’ ได้รับเลือกสำหรับ “The all-new Honda HR-V e:HEV” ซึ่งเป็นรถสปอร์ตพรีเมียมยอดนิยมในตลาดรถเอสยูวี ทั้งนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์บริดจสโตนและ ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้รถอีกด้วย โดยเราเน้นยํ้าถึงคุณภาพของยางรถยนต์และการออกแบบยางรถยนต์ให้มีความนุ่มนวล เติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ได้เหนือระดับ ซึ่งมาพร้อมกับอายุการใช้งานที่ยาวนาน และให้ทุกการเดินทางเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและความปลอดภัย”

 

Visitors: 3,967,353