เบนท์ลีย์ฉลองเทศกาลแห่งความสุข จัดของขวัญชิ้นพิเศษ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับปีใหม่

พบกับเบนท์ลีย์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมและขายดีให้ได้เลือกสรรในช่วงเทศกาลแห่งความสุขคอลเลกชั่นที่หลากหลาย อาทิ เครื่องประดับสำหรับทุกเพศทุกวัย ผ้าพันคอ เครื่องหนัง อุปกรณ์ตกแต่งบ้านสุดล้ำสมัย ของเล่นสำหรับคุณหนูวัยเรียนรู้ ชุดอุปกรณ์กอล์ฟสุดหรู อุปกรณ์เดินทางสำหรับการท่องเที่ยวแบบมีสไตล์ เสื้อผ้าดีไซน์พิเศษ และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่หลงใหลในแบรนด์เบนท์ลีย์

 

เลือกสรรเบนท์ลีย์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษกับคนที่คุณรัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร. 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

 

(ครูว์ 21 ตุลาคม 2564) เบนท์ลีย์ฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้มาถึงด้วยเบนท์ลีย์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่นสุดหรูที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม ไปจนถึงคอลเลกชั่นชิ้นจิ๋วสำหรับสร้างรอยยิ้มในวันพิเศษ และคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอื่นๆ อาทิ รถของเล่นรุ่น Continental GT3 สำหรับคุณหนู ชุดกิ๊ฟเซ็ตสำหรับพกพาซึ่งมาพร้อมพวงกุญแจหนังในโทนสีเดียวกัน กระเป๋าสตางค์ ป้ายนามบัตรติดกระเป๋าเดินทางหลากหลายสีสัน และเครื่องเสียง Naim สำหรับชุดลำโพงของ Bentley Mu-So Special Edition สำหรับเป็นของขวัญสุดหรูให้กับคนรักเสียงเพลงและสำหรับทุกคนในครอบครับให้ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี

 
Visitors: 3,967,353