เบนท์ลีย์ มอเตอรส์ขยายการรับรองความเป็นกลางทางคาร์บอนเพื่อการปฏิบัติงาน และลดการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

-การขยายเวลาการรับรองย้ำความสำเร็จกว่า 3 ปีในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน โดยมีการปรับลดการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจกกว่า 81% ตั้งแต่ช่วงแรกของการรับรอง

 

-ความพยายามในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนประสบความสำเร็จ โดยกระแสไฟฟ้าและก๊าซกว่า 100% มาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน ซึ่งรวมถึงพลังงานแสงอาทิตย์จากโรงงานฯ

 

-โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอรส์ ณ เมืองครูว์ ถือเป็นโรงงานผู้ผลิตยนตรกรรมหรูรายแรกในสหราชอาณาจักรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Carbon Trust to PAS 2060 Carbon Neutral ในปี 2562

 

-การเพิ่มการร่วมทุนในการใช้เชื้อเพลิงทดแทนสำหรับการขนส่งในพื้นที่และสถานีชาร์จใหม่กว่า 130 จุด สำหรับรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

 

(ครูว์ 10 พฤศจิกายน 2564) ในขณะที่โลกกำลังเสวนาถึงอนาคตของการลดการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ในการประชุม COP26 ณ เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์ เบนท์ลีย์ มอเตอรส์ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้ผลิตยนตรกรรมหรูรายแรกที่กำหนดเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านการเป็นกลางทางคาร์บอนแบบเต็มรูปแบบภายในปี 2573 ได้ยืนยันการรับรองความเป็นกลางทางคาร์บอน 

 

ณ โรงงานฯ เมืองครูว์และระบบปฏิบัติการอีกครั้งตามข้อกำหนดของ PAS 2060 Carbon Neutral โดย Carbon Trust ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงแผนงานที่เบนท์ลีย์ มอเตอรส์ใช้เพื่อการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากขั้นตอนการผลิต

 

 

Visitors: 3,968,846