PRT ส่งโช๊คและสตรัทระดับพรีเมียมเขย่าตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บูฟอร์ด, จอร์เจีย และ สิงคโปร์--20 พฤษภาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

เพียงไม่นานหลังเปิดตัวในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แบรนด์โช๊คและสตรัทระดับพรีเมียมอย่าง PRT (Performance Ride Technology) ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาค ด้วยอะไหล่คุณภาพระดับ OEM ซึ่งผ่านมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดของผู้ผลิตรถยนต์

 

การเปิดตัว PRT ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของบริษัท ADD Industry (Zhejiang) Corporation Limited เกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมที่สุด โดยบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด Mordor Intelligence คาดการณ์ว่า ตลาดอะไหล่และชิ้นส่วนยานยนต์ในเอเชียแปซิฟิกจะเติบโตจนมีมูลค่ากว่า 7.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2569  

 

"เราเปิดตัวในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เพียงหนึ่งเดือน แต่ผลิตภัณฑ์ของเราก็ได้รับความสนใจอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น เราได้ลงนามข้อตกลงกับตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่รายหนึ่งในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ PRT พร้อมจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและตอบสนองความต้องการที่คาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นในหลายปีข้างหน้านี้" บรูโน เบลโล ผู้จัดการฝ่าย Category and Marketing ของ PRT กล่าว

 

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมหลากหลายประเภท (สตรัทมากกว่า 3,000 แบบ) ในราคาที่แข่งขันได้แล้ว แบรนด์ PRT ยังมีภูมิหลังที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน โดย PRT ดำเนินงานมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี มีโรงงานทันสมัยหลายแห่งทั่วโลกซึ่งสามารถผลิตสินค้ากว่า 2 ล้านชิ้นต่อเดือน นอกจากนั้นยังผ่านการรับรองคุณภาพในระดับโลก และทำธุรกิจใน 67 ประเทศ

 

PRT นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ทั้งโช๊คและสตรัทไปจนถึงชิ้นส่วนของสตรัท ซึ่งประกอบด้วยกระบอกโหลด สตรัทเมาท์ และปลอกโหลด นอกจากนั้นยังมีชิ้นส่วนเฉพาะเจาะจงสำหรับรถแต่ละรุ่นด้วย

 

สตรัทแบรนด์ PRT มาพร้อมก้านลูกสูบชุบโครเมียมและน้ำมันไฮดรอลิกประสิทธิภาพสูง โดยใช้ได้กับรถมากกว่า 95% ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถเอสยูวี และรถบรรทุกขนาดเล็ก

 

โช๊คแบรนด์ PRT ใช้เทคโนโลยีปรับแต่งให้เข้ากับการใช้งาน ระบบปรับความดันไนโตรเจนเพื่อกำจัดฟองอากาศและโพรงอากาศ และชิมวาล์ว (shim valve) แบบมัลติสเตท

 

เกี่ยวกับ PRT

 

PRT (Performance Ride Technology) คือแบรนด์ในตลาดอเมริกาเหนือของบริษัท ADD Industry (Zhejiang) Corporation Limited ซึ่งดำเนินธุรกิจในจีนและสหรัฐอเมริกา PRT มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี และดำเนินงานใน 67 ประเทศ โดยผลิตอะไหล่ที่สามารถใช้กับรถยนต์แทบทุกประเภท ตั้งแต่รถเก๋ง รถเอสยูวี หรือแม้กระทั่งรถบรรทุก ทั้งนี้ PRT ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO และมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดของบรรดาผู้ผลิตรถยนต์

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.prtautoparts.com และโซเชียลมีเดียดังนี้

 

facebook.com/prtautoparts

instagram.com/prtautoparts  

twitter.com/prt_autoparts

pinterest.com/prtautoparts

Visitors: 3,969,266