บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

วันนี้ เรามีความยินดีที่จะประกาศให้ท่านได้ทราบว่า บริษัทใหม่ของเราได้ถือกำเนิดขึ้น เพื่อยกระดับศักยภาพการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย โดยเราได้ควบรวมกิจการของบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด, บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด, และบริษัท เอชพีดี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทแชร์โฮลดิ้ง เพื่อก่อตั้งเป็นบริษัทใหม่ภายใต้ชื่อ “บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด” โดยบริษัทใหม่นี้จะเป็นทั้งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย และเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์อเนกประสงค์ในประเทศไทย

 

การผสานส่วนงานขายและส่วนงานผลิตเข้าไว้ด้วยกัน จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินธุรกิจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย และยกระดับแบรนด์ฮอนด้าขึ้นไปอีกขั้น เราจะยังคงรักษาจุดมุ่งหมายในการส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า ผ่านสินค้าที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและการบริการที่สมบูรณ์แบบ การควบรวมกิจการครั้งนี้ยังจะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์ฮอนด้าตอบสนองลูกค้าได้รวดเร็วขึ้นและมีความพร้อมที่จะเผชิญกับทุกความท้าทายท่ามกลางสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 

เราขอขอบคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่านอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เรากำลังเสริมสร้างศักยภาพให้กับแบรนด์ฮอนด้าเพื่อส่งมอบคุณค่าใหม่ ๆ ที่อยู่เหนือความคาดหมายของลูกค้า

Visitors: 3,968,697