โรงพยาบาลพระรามเก้า มอบ 3 มาตรฐานความปลอดภัยในการดูแลสุขภาพ

โรงพยาบาลพระรามเก้าเปิดบริการทางการแพทย์ เพิ่มช่องทางที่สะดวกและได้มาตรฐานความปลอดภัยด้วย การพบหมอออนไลน์ ตรวจสุขภาพแบบไดรฟ์อิน ฉีดวัคซีน ส่งยาถึงบ้าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการในปัจจุบัน

พญ.ปิยะรัตน์ สัมฤทธิ์ประดิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า กล่าวว่า สถานการณ์ในช่วงนี้เริ่มเปลี่ยนไป ผู้คนสามารถออกจากบ้านได้เท่าที่จำเป็น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัวเองในการทำกิจกรรมต่างๆ และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย โรงพยาบาลจึงมีบริการทางเลือกใหม่สำหรับผู้มาใช้บริการโรงพยาบาล 3 บริการ คือ 1. PR9 Telemedicine คนไข้สามารถปรึกษาหรือพูดคุยผลการตรวจประเมินร่างกายกับคุณหมอได้โดยผ่านระบบวิดีโอคอล โดยจะให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. ถึง 16.00 น. ของทุกวัน โดยสามารถเพิ่มช่องทางการติดต่อได้ที่ Line : @praram9hospital  2. ไดรฟ์อิน สำหรับผู้ที่ไม่อยากจะเข้ามาในเขตโรงพยาบาล ก็สามารถเข้ามารับบริการเจาะเลือด ฉีดวัคซีนได้ โดยไม่ต้องลงจากรถ เพียงทำการนัดหมายล่วงหน้า คนไข้ขับรถเข้ามาจอดรถ ณ จุดจอดและรับบริการได้จากตรงจุดจอดทันที เสร็จเรียบร้อยสามารถขับรถกลับบ้านได้เลย หลังจากนั้นคุณหมอโทรไปแจ้งรายงานผลตรวจและให้คำปรึกษา ถ้ามีการสั่งยาจะเข้าสู่ระบบ PR9 Telemedicine เพื่อส่งยาไปถึงคนไข้ที่บ้านได้ทันที และบริการที่ 3 Home Care Delivery เพื่อคนไข้ที่ไม่อยากออกจากบ้าน ทางโรงพยาบาลช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสุขภาพ เจาะเลือด ฉีดวัคซีนสำหรับผู้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไปถึงที่บ้าน โดยจะส่งทีมพยาบาล เจ้าหน้าที่เจาะเลือดไปให้บริการ เจาะเลือด ฉีดยา ฉีดวัคซีนที่บ้าน ผู้ป่วยที่รับบริการจะอยู่ในกลุ่มของผู้ป่วยเก่าที่มีประวัติในโรงพยาบาล ส่วนใหญ่ผู้ป่วยในกลุ่มนี้จะอยู่ในลักษณะของการติดตามผลและการรับยาที่เป็นโรคประจำ คุณหมอจะคุยผ่านระบบวิดีโอคอลซักถามอาการ ถ้ามียาที่รับต่อเนื่องจะสามารถสั่งยาได้ทันทีและส่งยาไปที่บ้านได้เลย ในส่วนของการตรวจบางอย่างที่มีหัตถการร่วมด้วยต้องมีการเอกซเรย์ หรือมีการอัลตร้าซาวด์ จะเป็นข้อจำกัดที่ไม่สามารถตรวจได้ จำเป็นที่จะต้องเข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาล 

โรงพยาบาลพระรามเก้ามุ่งเน้นให้บริการภายใต้แนวคิด Professional Healthcare Community ใส่ใจสุขภาพดูแลด้วยมืออาชีพ และด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่เน้นความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่าน ด้วยมาตรการควบคุมการติดเชื้อ ตั้งแต่การคัดกรอง การบริหารจัดการคนไข้ ขอให้ทุกท่านมั่นใจกับการเข้ามาใช้บริการโรงพยาบาล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.praram9.com หรือโทร 1270


 

 

 

 

 

 

 
Visitors: 3,968,908