ยามาลู้ป ปล่อยดีลสุดคุ้มผ่านแอพ Shopee ขายคูปองส่วนลด เริ่มต้นบาทเดียว

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จับมือผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จัดดีลพิเศษช่วยแบ่งเบาภาระผู้ใช้รถจักรยานยนต์ ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรน่า 2019

ปล่อยแคมเปญพิเศษสุดคุ้มให้ลูกค้าสามารถซื้อดีลคูปองเงินสด ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee บนสมาร์ทโฟน ระหว่างวันที่ 20-30 เมษายน 2563 จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ใบเท่านั้น

โดยลูกค้าที่ซื้อดีลคูปองเงินสดราคา 1 บาท จะได้รับคูปองเงินสด มูลค่า 30 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง YAMALUBE FINN หรือ YAMALUBE R.E.D. ขนาดใดก็ได้ 

ส่วนลูกค้าที่ซื้อดีลคูปองเงินสดราคา 5 บาท จะได้รับคูปองมูลค่า 50 บาท เพื่อใช้แทนเงินสด เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง "ยามาลู้ป" ปล่อยดีลสุดคุ้มผ่านแอพ Shopee ขายคูปองส่วนลด เริ่มต้นบาทเดียว

หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับคูปองในรูปแบบดิจิทัลเพื่อนำไปใช้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 20 เมษายน-30 มิถุนายน 2563

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของการซื้อดีลพิเศษ รวมถึงการใช้คูปอง และตรวจสอบร้านผู้จำหน่ายจักรยานยนต์ยามาฮ่าสาขาที่ร่วมรายการ ได้ที่เพจ : Yamaha Parts and Accessories อะไหล่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า 

สำหรับดีลพิเศษดังกล่าวเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด และสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Visitors: 3,969,275