“คิงคองก้อง” สมเกียรติ ฟอร์มเยี่ยม ลงซ้อมเวลาดี มีลุ้นแต้ม

“คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในรายการระดับโลก จากโครงการ “เรซ ทู เดอะ ดรีม”  ลงซ้อมวันแรกทำเวลาได้เยี่ยมรั้งอันดับที่ 16 มีลุ้นแต้มในศึก โมโตทู ณ สนาม “อาราก้อน กรังด์ปรีซ์” ประเทศสเปน  

การแข่งขันชิงแชมป์โลก โมโตทู สนามที่ 14 ณ สนาม อาราก้อน ประเทศสเปน นักแข่งหนึ่งเดียวของไทย “คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา จากทีม อิเดมิตสึ ฮอนด้าทีม ลงทำการซ้อมทำเวลาได้อย่างยอดเยี่ยมรั้งอันดับที่ 16  ตามหลัง ออกุสโต เฟอร์นานเดช เพียงแค่ 1.446 วินาทีเท่านั้น ซึ่ง ณ ตอนนี้ สมเกียรติ จันทรา มีคะแนนสะสมอยู่ 13 คะแนน รั้งอันดับที่ 20 บนตาราง ทั้งนี้ สมเกียรติมีโปรแกรมควอลิฟายเพื่อหาอันดับการออกสตาร์ทในวันเสาร์ ที่ 21 กันยายนและแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.30 น.

แฟนๆความเร็วร่วมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้หนึ่งเดียวของไทย ได้ทางการถ่ายทอดสดช่อง FOX SPORT และ PPTV 36HD พร้อมอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand) www.facebook.com/hondamotorcyclethailand/

#WhatStopsYou#มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด#Racetothedream#MotorSport#APhonda #APhondaracingthailand#MotoGP#Moto2#somkiat#sc35 #idemitsuhondateamasia

Visitors: 3,895,246