“พาซาญ่า” เปิดตัวผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมชาตินวัตกรรมใหม่ภายใต้แบรนด์ “Coolmer by Pasaya” ผ้าฝ้ายธรรมชาติที่เย็นที่สุด

PASAYA แบรนด์ชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายสิ่งทอ เครื่องนอนและของตกแต่งบ้าน บริหารงานโดย บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด นำโดย นายชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ ตอกย้ำผู้นำสิ่งทอ จัดงานเปิดตัวผ้าปูที่นอน “Coolmer by PASAYA” (คูลเมอร์ บาย พาซาญ่า) ผ้าฝ้ายธรรมชาติที่เย็นที่สุด นวัตกรรมใหม่ของผ้าปูที่นอนที่ผลิตจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100%  เตรียมส่งขายทั้งไทย-จีนตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาท โดยในงานยังได้รับเกียรติจาก พิธีกรมากความสามารถ ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว มาร่วมงาน ณ ร้านพาซาญ่า Flagship Store Siam Paragon ชั้น 3 Outlet

นายชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด เผยว่า “ สำหรับการเปิดตัวผ้าปูที่นอน คูลเมอร์ บาย พาซาญ่า (Coolmer by PASAYA) ในครั้งนี้นับเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากพาซาญ่า โดยนำผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง ทำให้โครงสร้างโมเลกุล Cellulose ของเส้นใยฝ้ายเกิด Crystallization ที่สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย  จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง ซึ่งถือเป็นผ้าฝ้ายที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ และเป็นสิ่งที่เรามุ่งที่จะทำการตลาดทั้งที่ไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศโดยตั้งเป้าที่ประเทศจีน ดังนั้นการแนะนำผ้าฝ้ายที่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าผ้าฝ้ายทั่วไปที่อยู่ในโลกนี้จะเป็นโอกาสอย่างยิ่งที่ทำให้มีโอกาสส่งสินค้าออกและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ณ ตอนนี้อยู่ในช่วงการแนะนำ โดยเราได้มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปให้ผู้บริหารระดับสูงจนกระทั่งผู้นำของประเทศจีนได้ทดลองใช้ซึ่งได้รับผลตอบลัพธ์ค่อนข้างดีและเตรียมการจัดจำหน่ายส่งออกเร็ว ๆ นี้ 

โดย ครั้งนี้เราได้เปิดตัว  Coolmer by PASAYA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก PASAYA โดยนำผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง ทำให้โครงสร้างโมเลกุล Cellulose ของเส้นใยฝ้ายเกิด Crystallization ที่สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย  จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง พร้อมคุณสมบัติพิเศษให้คุณมั่นใจได้ในมาตรฐานสินค้าของ Coolmer by PASAYA โดย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ Cool Mode มาตรฐานรับประกันความเย็นสบายจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก อบก. (TGO-Thailand Greenhouse gas management Organization) โดยใช้หลักการวัดค่าความเย็นสัมผัส เรียกว่า “QMAX” (ความสามารถในการถ่ายเทความเย็นของผ้า) ผ้าฝ้ายทั่วไป มีค่า QMAX = 0.1 วัตต์/ตารางเซนติเมตร CoolMer by PASAYA ผ่านมาตรฐาน Cool Mode โดยมีค่า QMAX = 0.3 วัตต์/ตารางเซนติเมตร ซึ่งเป็นค่าที่สูงกว่าผ้าปูที่นอนฝ้ายทั่วไป

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ ไม่เป็นขน ไม่ขึ้นขุย แม้ใช้งานบ่อยครั้ง Coolmer by PASAYA ผ่านการทดสอบว่าสามารถทนต่อการขัดถูจากการใช้งานได้ถึง 7,000 ครั้งก็ยังไม่ขึ้นขุย  โดยผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมดา ผ้าจะขึ้นขุยเมื่อผ่านการขัดถูที่ 2,000-5,000 ครั้งเท่านั้น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เย็น สบาย ไม่อับชื้น CoolMer by PASAYA มีความสามารถในการดูดซับน้ำได้ดีกว่าผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมดาทั่วไป สามารถช่วยดูดซับเหงื่อจากผิวหนังขณะนอนหลับ ทำให้ผิวแห้งสบาย หลับสนิทตลอดคืน

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้คุณได้สัมผัสความเย็น เนียน สบายของ Coolmer by PASAYA ผ้าปูที่นอนฝ้าย 100% ที่เย็นที่สุด”

ในวันนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีในการตอบแทนลูกค้า  เรายังได้จัดแคมเปญสุดพิเศษเป็นการของคุณลูกค้า ภายใต้ชื่อแคมการตอบแทนลูกค้าเปญ “Let’s make over your room with Coolmer by PASAYA” โดยจะมี 5 ผู้โชคดีเท่านั้นที่จะได้รับการตกแต่งห้องนอนของคุณให้กลับมาสวยปิ๊งอีกครั้ง มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท อีกด้วย” 

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ จาก พาซาญ่า (Pasaya) ได้ผ่านทาง Facebook : PASAYA.shop  LINE@ : @PASAYA.com  Shop : Flagship Store Siam Paragon ชั้น 3 Outlet : สาขาสินสาธร (รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี), ทองหล่อ ซอย 13 , ราชบุรี , แม่กลอง (ถนนพระราม 2 กิโลเมตร 69) ,  Factory Outlet ชะอำ และเขาใหญ่ และ Counter Pasaya Brand ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ”

 

 

 

Visitors: 3,895,274