คุณพร้อมไหม? เตรียมพบกับ เชฟโรเลต แคปติวา รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด

•รถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ

•เปิดตัวสู่สาธารณชนภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 และพร้อมจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2562

•แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบและพัฒนาใหม่ทั้งหมดด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตรถอเนกประสงค์ ความร่วมมือกับหุ้นส่วนและการปฏิบัติงานระดับโลกของจีเอ็ม

•มีทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกที่สะท้อนแนวการออกแบบรถอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดของเชฟโรเลต

•แคปติวา รุ่นใหม่ คือ ก้าวสำคัญของเชฟโรเลต ประเทศไทยในการดำเนินกลยุทธ์เพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจในระยะยาว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - เชฟโรเลต ประเทศไทย เผยโฉมรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด  โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ในวันที่ 26 มีนาคมนี้  แคปติวา รุ่นใหม่จะพร้อมจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 ร่วมกับรถยนต์ที่ผลิตในประเทศไทยทั้งรถกระบะ โคโลราโด และรถเอสยูวีขนาดใหญ่ เทรลเบลเซอร์ การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญ  ของเชฟโรเลต ประเทศไทยในการมุ่งทำตลาดรถกระบะและรถอเนกประสงค์ในระยะยาว  เพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และสร้างการเติบโตทางธุรกิจ

การเปิดตัวแคปติวา  รุ่นใหม่ล่าสุดคือการกลับมาทำตลาดอีกครั้งของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลตรุ่นที่ได้รับความนิยมในระดับโลก  ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2549  เชฟโรเลต และเจนเนอรัล มอเตอร์ส ฉลองการกลับมาของรถรุ่นนี้อย่างยิ่งใหญ่  ด้วยการใช้ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถอเนกประสงค์ที่มีมาอย่างยาวนาน  ความร่วมมือกับหุ้นส่วนและความแข็งแกร่งในระดับโลกเพื่อกำหนดนิยามใหม่  ของแคปติวาสำหรับตลาดรถยนต์ยุคใหม่

“แคปติวาเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด  ที่สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาการผลิตรถยนต์ของเชฟโรเลตได้เป็นอย่างดีว่า  รถอเนกประสงค์ที่ดีนั้นควรเป็นเช่นไร ทั้งความกว้างขวาง สไตล์โฉบเฉี่ยว และเทคโนโลยีอัจฉริยะ”  นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด  เชฟโรเลต เซลล์ ประเทศไทย กล่าว  “รถอเนกประสงค์ที่ให้ความคุ้มค่ารุ่นนี้ผสมผสานการออกแบบที่ร่วมสมัย  เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ  ความกว้างขวางของพื้นที่ภายในห้องโดยสารและ ประโยชน์ใช้สอยที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันที่ใช้ชีวิตเร่งรีบและต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา  ลูกค้าจะมีความมั่นใจในการเดินทาง  แสวงหาความสำเร็จใหม่ๆ ตามแนวคิด Find New Roads  ด้วยแคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดนี้”

แคปติวา  รุ่นใหม่ยังเป็นก้าวสำคัญของเชฟโรเลตในการดำเนินกลยุทธ์เพื่อสร้างการเติบโตในระยะยาว  ให้แก่แบรนด์และธุรกิจในประเทศไทย โดยในปี 2561 ยอดจำหน่ายรถยนต์ของเชฟโรเลต ประเทศไทยเติบโตติดต่อกันเป็นปีที่ 3  นับตั้งแต่ปี 2559 บริษัทฯ มียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นถึง 36 เปอร์เซ็นต์  และมุ่งมั่นสร้างยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในปี 2562 

เชฟโรเลต ประเทศไทย  ยังคงเดินหน้าลงทุนในโครงการขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย การบริการงานขาย  และการบริการหลังการขายด้วยการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของเชฟโรเลตให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย  ภายในปี 2563

“กลยุทธ์ของเราในการมุ่งทำตลาด  รถกระบะและรถอเนกประสงค์นั้นทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีต่างๆ และสะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงาน  ของจีเอ็มในระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ส่งผลให้ธุรกิจของเราก้าวไปข้างหน้า” นางสาวปิยะนุชกล่าวเพิ่มเติม “การเปิดตัวแคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด จะสร้างการเติบโตให้กับเชฟโรเลต ประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ” 

แคปติวา  รุ่นใหม่ล่าสุดจะออกจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2562  มีทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง สไตล์การออกแบบ  ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยวและทันสมัย  ทำให้เกิดเป็นรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียวแข็งแกร่ง กระจังหน้าเน้นเหลี่ยมมุมดูสง่างาม ไฟหน้าแบบ LED และเส้นสายตัวถังที่มีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว

แคปติวา  รุ่นใหม่ล่าสุดคือรถอเนกประสงค์ระดับโลกของเชฟโรเลตที่จะจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก  ตั้งแต่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปจนถึงอเมริกาใต้  โครงการพัฒนารถยนต์รุ่นนี้เกิดจากความเชี่ยวชาญ  ในด้านการออกแบบที่ก้าวล้ำและศักยภาพทางวิศวกรรมของเอสเอไอซี-จีเอ็ม-วู่หลิง (เอสจีเอ็มดับเบิลยู)  บริษัทร่วมทุนของจีเอ็ม ในประเทศจีน นายเอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า  การใช้ประโยชน์จากความร่วมมือกับหุ้นส่วนและการดำเนินงานในระดับโลกของจีเอ็ม  จะทำให้เชฟโรเลต ประเทศไทยมีอนาคตที่สดใส

“การดำเนินธุรกิจที่กว้างขวางและครอบคลุมอีกทั้งยังมีความมั่นคงของจีเอ็มในประเทศจีนช่วยให้เรามีการแบ่งปันผลิตภัณฑ์  เทคโนโลยี และการผลิต จีเอ็มมีบริษัทร่วมทุนจำนวน 11 แห่งที่ดำเนินการในด้านการผลิต  วิศวกรรมและการออกแบบ ระบบเทเลเมติกส์ (เทคโนโลยีเชื่อมต่อสำหรับรถยนต์) สินเชื่อรถยนต์  และด้านอื่นๆ เรามีศูนย์การผลิตและสำนักงานกว่า 27 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 58,000  คนในประเทศจีน เอสจีเอ็มดับเบิลยูคือเสาหลักของธุรกิจร่วมทุนของจีเอ็ม”

“การปฏิบัติงานของจีเอ็มในประเทศจีน  รวมถึงเอสจีเอ็มดับเบิลยูนั้น ทำให้จีเอ็มมีการผลิตและจำหน่ายรถยนต์เกือบ 4 ล้านคันในปี 2561  ดังนั้นจีเอ็มจึงมีขอบเขต ขนาด และศักยภาพทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่มาก  การร่วมเป็นหุ้นส่วนกับเอสจีเอ็มดับเบิลยูทำให้เชฟโรเลต ประเทศไทย และตลาดระหว่างประเทศแห่งอื่นๆ  ของเชฟโรเลต สามารถนำเสนอรถยนต์ระดับโลกรุ่นต่างๆ ด้วยการใช้ประโยชน์  จากขนาดและการดำเนินธุรกิจทั่วโลกของจีเอ็ม ซึ่งธุรกิจร่วมทุนที่มีขนาดใหญ่ของจีเอ็มนี้ก่อให้เกิดประโยชน์มหาศาล” 

“นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น  เราจะเปิดตัวรถยนต์เชฟโรเลตรุ่นใหม่ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดประเทศไทย  ด้วยการเป็นหุ้นส่วนกับเอสจีเอ็มดับเบิลยู  รถยนต์ทุกรุ่นผลิตขึ้นตามกระบวนการผลิต  และการรับประกันคุณภาพระดับโลกของจีเอ็ม  ที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าเชฟโรเลตในประเทศไทย  มีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น  กลยุทธ์เพื่อการเติบโตของเรานั้นคือการใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานระดับโลก  ของจีเอ็มเพื่อเปิดตัวรถยนต์นำเข้ารุ่นต่างๆ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมรากฐานทางธุรกิจของเรา  นอกเหนือจากรถยนต์รุ่นหลักๆ ได้แก่ โคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ ที่เรากำลังทำตลาดอยู่และผลิตที่ศูนย์การผลิตของเราในประเทศไทย ” นายเอียน กล่าว

“เครือข่ายผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต  ทั้งหมดรวมถึงตัวผมเองนั้นตื่นเต้นกับการกลับมาของแคปติวา” นายเกษม มูลทรัพย์  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต กล่าว “แคปติวาเป็นรถรุ่นที่ทั้งลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายต่างชื่นชอบมาโดยตลอด  แคปติวา เจนเนอเรชั่นใหม่นี้มีความทันสมัย ดูเท่และมีสไตล์เป็นอย่างมาก รถรุ่นใหม่นี้จะช่วยเพิ่มพลังขับเคลื่อน  ให้แก่แบรนด์เชฟโรเลตได้อย่างแน่นอน” 

รถอเนกประสงค์  แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการออกแบบและพัฒนาจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ  ในการผลิตรถอเนกประสงค์มาอย่างยาวนานของจีเอ็มและเชฟโรเลต เชฟโรเลตเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิก  รถอเนกประสงค์ ในปี 2478 ด้วยการเปิดตัวซับเบอร์แบน แคร์รี่ออล รถยนต์ขนาด 8 ที่นั่ง  และเปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่อีกมากมายรวมถึงเทรลเบลเซอร์ตลอด 8 ทศวรรษที่ผ่านมา

“ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นสะดุดตา  พื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง และเทคโนโลยีอัจฉริยะ แคปติวา  รุ่นใหม่สะท้อนตำนานแห่งความสำเร็จของรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต  พร้อมกับตอบสนองความต้องการ  และความคาดหวังของผู้บริโภคทั่วโลกที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น” นางสาวปิยะนุช กล่าว 

“การเปิดตัวแคปติวา  รุ่นใหม่ล่าสุดจะทำให้เราสามารถรักษาการเติบโตของยอดขายที่มาจากการจำหน่ายเทรลเบลเซอร์  และโคโลราโด พร้อมกับทำให้เชฟโรเลตเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย”  ราคาจำหน่ายและข้อมูลต่างๆ ของเชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่นี้จะมีการประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ล่าสุด สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมและเข้าชมรถรถรุ่นดังกล่าวได้ที่บูธเชฟโรเลต ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://www.chevrolet.co.th/cars/captiva/suv-captiva.html 

 

 
Visitors: 289,081